VỀ CHÚNG TÔI

Trang chủ/Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Cùng với sự phát triển của công nghệ mới đòi hỏi nhiều hơn các công ty sản xuất ra các sản phẩm đa dạng hóa đặc biệt là các công cụ phay, công cụ tiện và công cụ khoan.
Công ty TNHH thiết bị Cường Anh (Cuong Anh Machinery Co.,ltd) tiền thân là công ty thương mại và dịch vụ Cường Anh chuyên cung cấp công cụ cắt cho các doanh nghiệp trong ngành chế tạo máy.
Cuong Anh Machinery(CAM) là đại lý ủy quyền tại Việt Nam của các hãng nổi tiếng thế giới như: YG-1, DORMER PRAMET, MILLER, HAIMER, SSK, BECK, ROHM, RÖHM GmbH, heimatec, KLINGSPOR, TECTYL, CHEMETALL…Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩn cắt chất lượng cao, Dầu và Hóa chất công nghiệp cho các doanh nghiệp trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
Năm 2017, CAM thành lập chi nhánh TP. Hồ Chí Minh có trụ sở tại: P501, số 76 phổ Quang, P2, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh để phục vụ tốt hơn cho các đối tác, khách hàng khu vực miền nam.
Là đối tác chính thức của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cùng với đội ngũ chuyên gia, quản lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, đến nay CAM đã trở thành nhà cung cấp các công cụ cắt, dầu và hóa chất cùng với dịch vụ tư vấn giải pháp và gia công thiết bị hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Với slogan: “Biến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn!”
Chúng tôi đã và đang đóng góp cho sự thành công của khách hàng bằng sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp nhất, chất lượng cao cùng với dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Chúng tôi cung cấp:
Vật tư và thiết bị công nghiệp của các hãng hàng đầu trên thế giới cho các doanh nghiệp.
Dầu và hóa chất công nghiệp chất lượng cao phục vụ trong ngành gia công chế tạo thiết bị công nghiệp.
Dịch vụ tư vấn về giải pháp & gia công chế tạo máy với các công nghệ tiên tiến nhất cho các doanh nghiệp.

Tầm nhìn

- Cuong Anh Machinery(CAM) hiện tại là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cung cấp các sản phẩm cắt gọt chất lượng cao, các sản phẩm trong lĩnh vực công nghiệp, sản xuất phụ trợ và gia công cơ khí tại Việt Nam.
- Đến năm 2025 mục tiêu của Cuong Anh Machinery(CAM) là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tham gia vào chuỗi giá trị thực hiện những dự án nhà máy hiện đại trong nước và khu vực.

Giá trị

• Tập thể: Với chúng tôi, tinh thần đồng đội chính là chìa khóa của thành công. Tất cả thành viên luôn hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau hướng tới mục đích chung.
• Học tập: Chúng tôi luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm không chỉ về chuyên môn kỹ thuật mà còn về dịch vụ khách hàng. Khách hàng chính là cách tốt nhất để đội ngũ nhân viên của CAM học hỏi.
• Thực hiện: Chìa khóa thành công phụ thuộc vào cách chúng ta làm, CAM luôn quyết tâm hành động để đạt mục đích tốt nhất.
• Cân bằng: CAM tin tưởng rằng sự nghiệp và gia đình cần được cân bằng. Từ đó, chúng ta có thể làm nên những điều kỳ diệu.

Tại sao chọn Cường Anh

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ và năng động, được đào tạo chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, tinh thần làm việc nhóm cao nhằm đảm bảo phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả giữa các bộ phận với nhau.
Công ty tập hợp các chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên... đủ khả năng đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng và cho các dự án đang và sắp tới.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Là đối tác chính thức của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cùng với đội ngũ nhân sự, chuyên gia và quản lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí, Công ty thiết bị Cường Anh (CAM) khẳng định sẽ là nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng với phương châm: Chất lượng tốt nhất - Tiến độ nhanh nhất - Giá cả hợp lý nhất.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Tất cả các sản phẩm của Cường Anh cung cấp đều được công ty và các đối tác nghiên cứu và sản xuất trên các dây truyền máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhận thộng báo mới nhất về khuyến mại và giảm giá